Recipes

આવી રીતે બનાવો પાઈનેપલ ખોયાની સ્વાદિષ્ટ બરફી

આવી રીતે બનાવો પાઈનેપલ ખોયાની સ્વાદિષ્ટ બરફી

View More

ચિલ્ડ્રન્સ માટે બનાવો ટ્રોપીકલ ફ્રુટ સલાડ

સીઝન ભલે ગમે તે હોય ફ્રુટ સલાડ ખાવાની મજા કંઇક અલગ હોય છે. જો ફ્રુટ સલાડ કલરફૂલ હોય તો તેને ખાવાની ક્ર્વિંગ પણ વધી જાય છે. જો તમે પણ ફળોનો ખાટો મીઠો સ્વાદ એક સાથે ટેસ્ટ કરવા માંગો છો, તો ટ્રાય કરો આ ટ્રોપીકલ ફ્રુટ સલાડ. ...

View More

ઘરે બનાવો ઇટાલિયન સ્ટાઈલ ટોમેટો ગાર્લિક પાસ્તા

બાળકો માટે કંઇક સ્પેશીયલ બનાવવાનું વિચારી રહ્યા છો તો તમે ઇટાલિયન સ્ટાઈલ ટોમેટો ગાર્લિક પાસ્તા ટ્રાય કરો. આ બનાવવામાં પણ સરળ છે અને બાળકો માટે બિલકુલ હેલ્થી ઓપ્શન છે. ચાલો તમને જણાવીએ ઇટાલિયન ટોમેટો ગાર્લિક પાસ્તા બનાવવાની રેસીપી. ...

View More

તહેવારોમાં ઝટપટ બનતી મિઠાઈ 'સેવાઈ લડ્ડુ'

તહેવારના સમયે ઘરમાં ખૂબ જ કામ હોય છે. એવામાં કેટલીક રસોઈ બનાવવાના નામથી તે ઉબન આવવા લાગે છે. તો આજે આપણે જણાવીશું ઓછા સમયમાં બનતી ડિશ વિશે. સામગ્રી: સેવાઈ - ૨ કપ, સાબુદાણા - ૧ કપ, કિસમિસ - ૧ ચમચી, કાજુ - ૨ ચમચી, બદામ - ૨ ચમચી, ખાંડ - ૧ ચમચી, એલચી પાવડર - ૧ ચમચી, ઘી - ૩ ચમચી પદ્ધતિ: સૌથી પ ...

View More

ચીકુ નો હલવો

Hi friends???? આ ગ્રુપ મા મારી આ પહેલી વાનગી છે આશા છે તમને ગમશે મારી વાનગી છે ચીકુ નો હલવો આ વાનગી માં નેચરલ બ્રાઉન કલર છે. સામગ્રી : 1 કિલો ચીકુ 1/2 લીટર દૂધ 100 ગ્રામ ખાંડ 1ચમચો ઘી (મોટો ) ગાર્નીશ માટે સૂકોમેવો રીત : સૌ પ્રથમ ચીકુ ના છાલ અને થડિયા કાઢી નાખવા ત્યારબાદ ચીકુ ને મિક્ષ્ચર મા ...

View More

આ રીતે બનાવો સ્વાદિષ્ટ ફ્રૂટ અને વેજીટેબલ સલાડ

સ્વાદિષ્ટ ડ્રેસિંગ સાથેનો હળવો ગરમ કચુંબર, તે ગરમી અને ઠંડી બંનેમાં સાંજે માટે એક સારું સ્ટાર્ટર છે! સામગ્રી : ૧ કપ નારંગી૧ કપ કાપેલા સફરજન૧/૨ કપ કેળાના ટુકડા૧/૨ કપ કાપેલા અનાનસ૧/૨ કપ મોસંબી ના ટુકડા૨ સલાદ, કાપેલ અથવા કતરી૨ ચમચી દાડમ૨ ચમચી, શેકેલી અને પીસેલી મગફળીમિશ્રિત ડ્રેસિંગ બનાવવા માટે૨ ચમચી ...

View More

બનાવો મેંગો રબડી

સામગ્રી: - દૂધ – ૨ ૧/૨ કપ પાકી કેરી – ૧ કપ ખાંડ – ૧/૪ કપ પિસ્તા – ૫/૬ બદામ – ૪ તજ પાવડર – ૧/૪ ચમચી કેસર – ૪ રેશા બનાવવાની રીત :- બદામને ગરમ પાણીમાં પલાળો અને 20 મિનિટ પછી તેના છાલટા કાઢી નાખો. અને એને ઝીણી સમારી લો. પિસ્તા ને પણ બારીક સમારી લ ...

View More

Latest News
Fun